TÂM TÌNH RIÊNG TÔI


Được làm thơ để tôi thưởng thức trong những ngày tháng qua là một niềm vui và cũng để kỷ niệm cho mai sau trong lúc tuổi lục tuần.

Chia sẻ cảm xúc qua lời thơ viết tặng tới thầy cô, bạn đồng môn, thân bằng quyến thuộc đó đây là vinh dự to lớn đối với tôi.

Được đọc những nguồn thông tin hay, quý giá và bổ ích khắp nơi từ các người chuyển tới qua e-mail là điều may mắn trong đời. Phải cảm ơn công sức sưu tầm của các anh chị em: Tố Kim(NPN), Nguyễn Thị Kim Ánh, Tế Xuân, Nguyễn Thành Khánh, Nguyễn Hồng Phúc, Snowy Nguyễn…v..v.

Được đối thoại qua lại trong e-mail để thư giãn trong lúc công việc sinh nhai lu bu hằng ngày cũng còn là một viên thuốc bổ… làm tôi cười một mình…

Được đọc những tâm tình của mọi người không liên hệ gì tới mình… tôi cũng thấy vui vui ... vì có thể học hỏi được một mớ kinh nghiệm đời nào đó qua lời của tha nhân.

Để kết luận : Hằng ngày tôi có nhiều e-mail trong box, từ nhiều nơi, từ công việc, từ bạn bè, từ junk mail, từ spam…

Tôi delete những cái tôi thấy vô bổ trước tiên… kế tiếp mở các e-mail riêng cho tôi từ tên tôi biết… rồi liếc qua các bài vở nào có vẻ hay thì mở ra đọc nếu có chút thời gian rảnh rỗi… sau đó delete thêm các bài xem không hứng thú cho mình lắm, thường chỉ lướt qua thôi... vì khó có thời gian nhiều mà đọc .Nếu không mailbox sẽ bị đầy. Thỉnh thoảng cũng gặp “hot mail” của các bạn tôi gởi, tuy cũng sợ virus lắm, nhưng… cũng mở ra xem vì óc tò mò ... haha.

Rất mong mọi người trong “PHỐ” nầy cảm thông nhau hơn trong tinh thần xây dựng và tương trợ lẫn nhau.

Thân mến.                                            


  
VÂN NGUYỄN Oct 10 2013

 
ĐỒNG HƯƠNG © 2012 - Xây dựng bởi Blog Thiết Kế – Hỗ trợ bởi Người Áo Lam - Giao diện Rumah Dijual